intTypePromotion=1

Biến máy tính cài Windows 7 thành điểm phát sóng Wi-Fi

Chia sẻ: Sunshine_10 Sunshine_10 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
113
lượt xem
8
download

Biến máy tính cài Windows 7 thành điểm phát sóng Wi-Fi

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để chia sẻ một kết nối Wi-Fi thì người dùng phải sử dụng một thiết bị phát sóng Wi-Fi riêng biệt. Tuy nhiên giờ đây với tiện ích miễn phí MaryFi người dùng có thể biến bất kỳ máy tính nào cài đặt Windows 7 thành một điểm phát sóng Wi-Fi (WiFi Hotspot) để chia sẻ kết nối Internet không giây với các thiết bị di động.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Biến máy tính cài Windows 7 thành điểm phát sóng Wi-Fi

  1. Biến máy tính cài Windows 7 thành điểm phát sóng Wi-Fi
  2. Để chia sẻ một kết nối Wi-Fi thì người dùng phải sử dụng một thiết bị phát sóng Wi-Fi riêng biệt. Tuy nhiên giờ đây với tiện ích miễn phí MaryFi người dùng có thể biến bất kỳ máy tính nào cài đặt Windows 7 thành một điểm phát sóng Wi-Fi (WiFi Hotspot) để chia sẻ kết nối Internet không giây với các thiết bị di động. Để biến máy tính của bạn thành một điểm truy cập không dây, bạn kích chuột phải lên biểu tượng kết nối mạng của Windows 7 ở dưới cùng góc bên phải dưới System tray rồi chọn Properties để kích hoạt hộp thoại Wireless Network Connection Properties. Tiếp theo bạn chọn thẻ Sharing, kích vào tuỳ chọn Allow other network users to connect through this computer’s internet connection và chọn kết nối internetcủa bạn từ danh sách cần chia sẻ rồi bấm nút OK để những thay đổi có hiệu lực.
  3. Bây giờ bạn kích hoạt MaryFi lên, theo mặc định tiện ích sẽ cung cấp một tên kết nối mặc định và mật khẩu là MaryFi 12345678. Và bạn chỉ cần nhập vào tên kết nối Wi-Fi mà mình muốn chia sẻ tại mục Wi-Fi Name hoặc giữ nguyên, thiết lập mật khẩu bảo mật để chia sẻ kết nối Wi-Fi cho các thiết bị trong khung Password. Cuối cùng bấm nút Start Hotspot để kích hoạt MaryFi làm điểm phát sóng Wi-Fi.
  4. Như vậy kể từ lúc này máy tính của bạn sẽ trở thành một hotspot Wi-Fi và ngay lập tức chia sẻ kết nối Internet không dây ngay lập tức.
  5. Hiện MaryFi mởi chỉ hoạt động trên Windows 7 (32 bit và 64 bit). Người dùng có thể tải về sử dụng miễn phí tại đây.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2