Bốn món ăn có lợi cho người bị tiểu đường
224
lượt xem 34
download
lượt xem 34
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Người bị tiểu đường thường gặp một số khó khăn trong ăn, uống. Họ phải hạn chế ăn các chất tinh bột và tiêu thụ nhiều hơn chất sơ, do đó lựa chọn các món ăn để vừa đảm bảo dinh dưỡng mà vẫn không nhàm chán là rất quan trọng. 1. Cháo địa cốt bì Thành phần: Địa cốt bì 30 g, Tang bạch bì 15 g, Mạch đông 15 g, bột mì 100 g. Chế biến: Sắc 3 vị thuốc, bỏ bã, lấy nước, thêm bột mì nấu thành cháo loãng. Cách dùng: Khi khát thì ăn. Công dụng: Thanh phế, sinh tân, có...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD