Bữa ăn sáng “fun-nì” dành tặng papa

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
54
lượt xem
6
download

Bữa ăn sáng “fun-nì” dành tặng papa

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bữa ăn sáng “fun-nì” dành tặng papa Một bữa ăn gồm có "Hamburger" và "khoai tây chiên" đặc biệt! Đảm bảo rằng papa của tụi mình sẽ cực kì bất ngờ lun! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Bột làm bánh qui - Bánh cupcake - Bánh Brownies - Kem bơ - Phẩm màu thực phẩm Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bữa ăn sáng “fun-nì” dành tặng papa

  1. Bữa ăn sáng “fun-nì” dành tặng papa Một bữa ăn gồm có "Hamburger" và "khoai tây chiên" đặc biệt! Đảm bảo rằng papa của tụi mình sẽ cực kì bất ngờ lun! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Bột làm bánh qui - Bánh cupcake - Bánh Brownies - Kem bơ - Phẩm màu thực phẩm Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Các bạn cán mỏng bột ra rồi cắt thành từng thanh dài dài để làm thành khoai tây chiên nhé! Các bạn có thể xem lại công thức làm qui ở đây này. - Cho bánh vào nướng ở 180 độ C đến khi bánh chín vàng. - Để bánh nguội hẳn rồi các bạn trộn thêm một ít đường vào bánh nha!
  2. Bước 2: - Tiếp theo là pha màu vào kem này. Nếu muốn tự làm kem bơ thì các bạn vào link này. Bước 3: - Giờ thì các bạn cắt lấy phần đầu tròn của bánh cupcake nghen. Click vào đây sẽ ra công thức làm cupcake đó! Bước 4: - Còn với bánh Brownies thì mình cắt thành những miếng tròn cỡ như phần bánh cupcake vừa cắt í. Bạn nào chưa biết cách làm Brownie thì vào đây nè. Bước 5: - Xếp bánh vào với nhau rùi cho kem lên nào!
  3. - Các bạn rắc thêm một ít vừng lên bề mặt trên của bánh nữa cho giống thật hơn ná! Bước 6: - Cuối cùng, chỉ cần làm mấy chiếc hộp đựng giống như của ngoài hàng thôi! Vậy là bữa ăn đã sẵn sàng rùi!!! Papa ui! Ăn sáng thui!!!
  4. Chắc hẳn papa sẽ không thể tưởng tượng được đây lại là đồ ngọt nhỉ? Điều thú vị này sẽ làm papa phải bật cười cho mà xem...
  5. Con chỉ mong ngày nào papa cũng vui như thế này!
Đồng bộ tài khoản