Bữa điểm tâm với “mắt rồng” ướp lạnh?!

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
57
lượt xem
6
download

Bữa điểm tâm với “mắt rồng” ướp lạnh?!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bữa điểm tâm với “mắt rồng” ướp lạnh?! "Long nhãn" đó mà! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Nhãn (có thể dùng nhãn hộp) - Sữa chua (hoặc cream cheese) - Kẹo chocolate (hoặc quả ) - Siro dâu Đến phần hành động này: Bước 1: - Nếu dùng sữa chua tự làm thì bạn phải đổ ra một cái rây để sữa ra bớt nước ha! Bước 2: - Cho sữa chua vào một cái túi nilon (hoặc túi bóp kem). Bước 3: - Bơm đầy sữa chua và quả nhãn đã bỏ hạt. Bước 4: - Đặt viên kẹo chocolate vào bên trong...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bữa điểm tâm với “mắt rồng” ướp lạnh?!

  1. Bữa điểm tâm với “mắt rồng” ướp lạnh?! "Long nhãn" đó mà! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Nhãn (có thể dùng nhãn hộp) - Sữa chua (hoặc cream cheese) - Kẹo chocolate (hoặc quả ) - Siro dâu Đến phần hành động này: Bước 1: - Nếu dùng sữa chua tự làm thì bạn phải đổ ra một cái rây để sữa ra bớt nước ha! Bước 2: - Cho sữa chua vào một cái túi nilon (hoặc túi bóp kem).
  2. Bước 3: - Bơm đầy sữa chua và quả nhãn đã bỏ hạt. Bước 4: - Đặt viên kẹo chocolate vào bên trong nà. Mách nhỏ: Ở nước ngoài, họ hay dùng quả Blue berries thì sẽ ngon và đẹp hơn nhiều. Bước 5: - Cuối cùng là đổ nốt một chút siro dâu lên từng “con mắt” để tăng thêm phần rùng rợn nhá! Ai dám ăn nào???
  3. Trông thế thôi nhưng ngon lắm đó! Không ăn thì phí!
Đồng bộ tài khoản