intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bún Tàu Xào Nấm Rơm

Chia sẻ: Nguyễn Meo | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:1

85
lượt xem
2
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên Liệu: - 300g bún tàu - 300g nấm rơm búp - 3 miếng đậu hũ chiên - 100g củ kiệu tươi - Tiêu, muối, nước tương, đường, bột ngọt, ngò, dầu ăn Cách Làm: 1.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bún Tàu Xào Nấm Rơm

  1. Bún Tàu Xào Nấm Rơm Món ăn hàng ngày Bún Tàu Xào Nấm Rơm Tác giả: Món ăn hàng ngày Thể loại: Nấu Ăn Website: http://motsach.info Date: 15-October-2012 Nguyên Liệu: - 300g bún tàu - 300g nấm rơm búp - 3 miếng đậu hũ chiên - 100g củ kiệu tươi - Tiêu, muối, nước tương, đường, bột ngọt, ngò, dầu ăn Cách Làm: 1. Chuẩn bị: - Bún tàu: ngâm nước, rửa sạch, cắt khúc. - Nấm rơm: gọt rửa sạch với nước có pha chút muối, nấm to chẻ đôị - Đậu hũ chiên: xắt mỏng dày độ 5 ly, dài độ 5cm. - Kiệu tươi: lấy phần củ xắt mỏng, bằm nhỏ. 2. Cách nấu: - Bắc chảo dầu nóng (cho độ 5 muỗng xúp dầu ăn), cho kiệu băm nhỏ vào cho thơm, cho nấm rơm và đậu hũ vào xào sơ, nêm chút nước tương + đường + bột ngọt cho vừa ăn. - Bắc 2 lít nước, nấu sôi với chút muối, cho hỗn hợp nấm rơm + đậu hũ vàọ Khi nấm + đậu hũ gần chín, cho bún tàu vào, nêm tiêu + nước tương + bột ngọt cho nước lèo được vừa ăn, độ 5 phút nhắc xuống. 3. Cách dùng: - Cho hỗn hợp bún tàu ra tô, trên rắc thêm tiêu + ngò cho thơm. Món này dùng nóng với cơm + nước tươhg + chanh + ớt xắt khoanh mỏng. Trang 1/1 http://motsach.info Powered by TCPDF (www.tcpdf.org)
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2