Cá Chim Sốt Ớt Khô
168
lượt xem 21
download
lượt xem 21
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Xếp cá ra đĩa, cho hỗn hợp ớt lên trên, rắc hành lá tước sợi. Dùng nóng với xà lách, cơm. Nguyên liệu: - 1 con cá chim. - 10gr ớt khô. - 1 thìa súp bột chiên giòn. - 1 thìa súp tàu xì. - 50gr dứa (thơm). - 1 quả ớt sùng. - 30gr rau xà lách. - Vài cọng hành lá. - 1 thìa cà phê hạt nêm. - 5 thìa súp dầu ăn.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD