![](images/graphics/blank.gif)
Cá điêu hồng nướng gừng sả
104
lượt xem 11
download
lượt xem 11
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
Cá điêu hồng nướng gừng sả Thịt cá mềm, không tanh chút nào, dậy mùi thơm gừng sả. Nguyên liệu: - 2 con cá điêu hồng mỗi con 800g - 1 củ sả - 1 củ gừng - 1 quả chanh vàng - Xì dầu - Sốt ướp thịt cá - Tương ớt - Đường Cách làm: - Cá sau khi đánh vẩy sạch sẽ, moi sạch ruột gan thì xát muối, để khoảng 10 phút, rửa kĩ lại bằng nước ấm. Cá tươi nên hoàn toàn không tanh 1 chút nào. - Sau khi rửa sạch cá, dùng khăn giấy đa năng thấm khô...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD