Cá Kèo Chiên Vừng Dọn ra đĩa, bày kèm muối tiêu chanh hoặc sốt chua ngọt. Trang
279
lượt xem 11
download
lượt xem 11
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Cá Kèo Chiên Vừng Dọn ra đĩa, bày kèm muối tiêu chanh hoặc sốt chua ngọt. Trang trí rau mùi tây hoặc ớt tỉa hoa, dùng nóng. Nguyên liệu: - 200gr cá kèo. - 1/2 bát bột chiên giòn. - 1 quả trứng gà. - 3 thìa cà phê vừng trắng. - 1 thìa cà phê bột nêm. - 1/2 thìa cà phê tiêu. - 3 thìa súp dầu ăn. - 2 đầu hành lá. Thực hiện: - Dùng dao sắc cắt dọc hai bên sống lưng cá, chừa đầu và thịt cá, bỏ xương ở giữa. - Ướp cá với bột nêm, tiêu và...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD