Cá lóc nấu măng chua
116
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Cá quả chiên vàng, thả vào nấu cùng măng chua. Canh cho thêm mấy lát ớt sẽ có độ cay hấp dẫn. Nguyên liệu: 300g cá quả (cá lóc) 100g măng tươi Hành củ tươi, mắm tôm, mỡ nước, ớt bột, muối, hạt tiêu, nước mắm Các bước thực hiện: 1 Cá đánh vảy, bỏ ruột, rửa sạch cắt khúc, ướp với nước mắm, hạt tiêu, mì chính Măng tươi thái mỏng ngang thớ, ngâm ngập vào nước có pha muối khoảng 3 ngày ....
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD