intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Cá mú chưng gừng

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

89
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cá mú chưng gừng Cá chưng nóng sốt ăn với cơm trắng thật ngon miệng. Nguyên liệu (4 phần ăn): Cá mú: 1 con 600g; nấm đông cô: 4 cái; thịt heo: 100g; củ cải muối sợi: 30g; gừng: 5cm; ớt sừng: 1 trái; hành lá: 2 cọng; tỏi băm: 1 muỗng cà phê; nước tương: 1 muỗng xúp; muối: ½ muỗng cà phê; tiêu: ½ muỗng cà phê; đường: 1 muỗng cà phê; dầu hàu: 1 muỗng cà phê; rượu trắng: 1 muỗng cà phê. Chế biến & trình bày: Cá mú làm sạch, khứa thân. Ướp cá với rượu, tỏi, tiêu,...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cá mú chưng gừng

  1. Cá mú chưng gừng Cá chưng nóng sốt ăn với cơm trắng thật ngon miệng. Nguyên liệu (4 phần ăn): Cá mú: 1 con 600g; nấm đông cô: 4 cái; thịt heo: 100g; củ cải muối sợi: 30g; gừng: 5cm; ớt sừng: 1 trái; hành lá: 2 cọng; tỏi băm: 1 muỗng cà phê; nước tương: 1 muỗng xúp; muối: ½ muỗng cà phê; tiêu: ½ muỗng cà phê; đường: 1 muỗng cà phê; dầu hàu: 1 muỗng cà phê; rượu trắng: 1 muỗng cà phê. Chế biến & trình bày: Cá mú làm sạch, khứa thân. Ướp cá với rượu, tỏi, tiêu, muối và một ít gừng băm
  2. để khử mùi. Thịt heo thái sợi. Nấm đông cô ngâm nở, thái miếng mỏng. Củ cải ngâm, xả sạch cho bớt mặn. Cho cá vào dĩa, xếp thịt, củ cải, nấm đông cô lên, rưới nước tương pha với dầu hàu và đường lên. Mang cá chưng cách thủy. Cá chín cho thêm hành lá, ớt sừng, gừng thái chỉ vào. Cá chưng ăn với cơm trắng.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2