Cà ri đậu rồng
48
lượt xem 9
download
lượt xem 9
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Đậu rồng có vị hơi nhẫn giống như vị của rau diếp, còn hoa thì lại giống như các loại nấm. Theo các kết quả phân tích cho thấy, trong thành phần đậu rồng có chứa nhiều protein (hơn 50%), trong đó gồm 18 loại axit amin cần thiết cho cơ thể. Các bước thực hiện: 1 Đậu phụ xắt miếng vuông. Đậu rồng rửa sạch, xắt khúc, chần qua dầu nóng. Khoai môn gọt vỏ, xắt quân cờ, chiên sơ. Ớt sừng rửa sạch, xắt khúc. Sả cây rửa sạch, xắt lát. 2 Bắc chảo nóng, phi boa-rô, sả xay...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD