Cá Xào Rong Biển
205
lượt xem 20
download
lượt xem 20
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Cho cá xào ra đĩa, rắc tiêu, rau mùi thái nhỏ. Dùng nóng với cơm. Nguyên liệu: - 200gr phi-lê cá lóc. - 50gr rong biển. - 1 quả cà chua. - 1/3 củ cà rốt. - 4 củ hành tím. - 2 tép tỏi. - Rau mùi (ngò rí). - 1 thìa súp dầu ăn. - Gia vị: hạt nêm, dầu hào, đường, tiêu. a ăn. Cho cá vào xốc đều, nhẹ tay để không bị nát, nếm lại vừa ăn.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD