intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Măng Xào Thập Cẩm

Chia sẻ: So Huyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

134
lượt xem
16
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Món này dùng nóng với cơm. Nguyên Liệu: - 100gr măng trúc, thái khúc. - 150gr cải trắng, xanh, cắt miếng. - 1/2 củ cà rốt bào sợi. - 5 quả cà chua bi, bổ đôi. - 100gr măng vàng, cắt khúc. - 1/2 củ hành tây, cắt múi. - 100gr tôm lột vỏ, chẻ lưng. - 50gr mực, khứa vảy rồng. - 50gr phi lê cá chẽm, cắt miếng. - Gia vị: Bột nêm, dầu hào, dầu ăn, 2 thìa cà phê bột năng pha loãng, 1 thìa súp tỏi xay, nước dùng. ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Măng Xào Thập Cẩm

  1. Măng Xào Thập Cẩm Món này dùng nóng với cơm.
  2. Nguyên Liệu: - 100gr măng trúc, thái khúc. - 150gr cải trắng, xanh, cắt miếng. - 1/2 củ cà rốt bào sợi. - 5 quả cà chua bi, bổ đôi. - 100gr măng vàng, cắt khúc. - 1/2 củ hành tây, cắt múi. - 100gr tôm lột vỏ, chẻ lưng. - 50gr mực, khứa vảy rồng. - 50gr phi lê cá chẽm, cắt miếng. - Gia vị: Bột nêm, dầu hào, dầu ăn, 2 thìa cà phê bột năng pha loãng, 1 thìa súp tỏi xay, nước dùng. Thực Hiện: - Phi tỏi với dầu, xào tôm, mực, cá. - Cho măng trúc, bông cải, cà rốt, cà chua, măng vàng, hành tây vào, nêm gia vị.
  3. - Cho nước dùng, bột năng vào để tạo độ sánh.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
3=>0