Măng Xào Thập Cẩm
134
lượt xem 16
download
lượt xem 16
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Món này dùng nóng với cơm. Nguyên Liệu: - 100gr măng trúc, thái khúc. - 150gr cải trắng, xanh, cắt miếng. - 1/2 củ cà rốt bào sợi. - 5 quả cà chua bi, bổ đôi. - 100gr măng vàng, cắt khúc. - 1/2 củ hành tây, cắt múi. - 100gr tôm lột vỏ, chẻ lưng. - 50gr mực, khứa vảy rồng. - 50gr phi lê cá chẽm, cắt miếng. - Gia vị: Bột nêm, dầu hào, dầu ăn, 2 thìa cà phê bột năng pha loãng, 1 thìa súp tỏi xay, nước dùng. ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD