Rau đậu xào thập cẩm
77
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Rau đậu xào thập cẩm Sự kết hợp giữa các sắc màu và hương vị trong món rau đậu xào sẽ mang lại cảm giác ngon miệng cho người ăn kiêng. Nguyên liệu: Măng tây: 100gr. Đậu trái Hà Lan: 100 gr. Đậu cô ve: 100 gr. Cải bẹ trắng: ¼ cây. Cà rốt: 1 củ. Đậu phộng rang: 1 muỗng. Dầu ăn: 2 muỗng. Nước cốt chanh: 1 muỗng. Gia vị: tiêu, bột nêm, hành. Thực hiện: Măng tây, đậu Hà Lan, đậu cô ve, rửa sạch, bẻ khúc. Cho tất cả vào nồi nước đang sôi, đảo nhanh tay rồi...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD