Cá thu kho tiêu riềng
83
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Cá thu kho tiêu riềng Vị cay của tiêu xanh và thơm nồng của riềng sẽ giúp món cá thu ngon hơn. Nguyên liệu: - 2 lát cá thu (khoảng 400g). - 2 chùm tiêu xanh (khoảng 30g). - 1 củ riềng nhỏ. - 1 củ hành tím. - 4 muỗng canh nước mắm. - 1 muỗng canh bột nêm. - 1 muỗng cà phê đường. - 2 muỗng dầu ăn. - ½ chén nước dừa tươi. Thực hiện: Cá thu rửa sạch, lột bỏ xương, cắt khúc cỡ 2cm x 4cm (dày 2cm, dài 4cm) ướp bột nêm cho thấm, để...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD