intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Các kỹ thuật và công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 1): Phần 1

Chia sẻ: _ _ | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:135

5
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cuốn sách "Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 1): Phần 1" cung cấp cho người đọc các nội dung: Nguồn nguyên liệu thủy sản; thành phần và tính chất của nguyên liệu thủy sản. Mời các bạn cùng tham khảo.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Các kỹ thuật và công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 1): Phần 1

    ADSENSE

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản
    37=>1