intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Các kỹ thuật và công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 1): Phần 2

Chia sẻ: _ _ | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:101

7
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 1)" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau đây: Sự biến đổi của động vật thủy sản sau khi chết; bảo quản tươi, vận chuyển và kiểm tra nguyên liệu. Mời các bạn cùng tham khảo.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Các kỹ thuật và công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 1): Phần 2

    ADSENSE

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản
    59=>2