
Cách ướp vịt quay
426
lượt xem 27
download
lượt xem 27
download

Cách ướp vịt quay Tôi muốn làm món vịt quay nhưng không biết cách chế biến và làm thế nào để ướp vịt quay ngon. Có rất nhiều cách ướp vịt quay. Đơn giản nhất vẫn là cách của người Quảng Đông hay người Việt ở vùng Cao Bằng, Lạng Sơn. Bạn thử làm theo như sau : Nguyên liệu: • 1 con vịt xiêm • 2 miếng chao đỏ, 3 miếng chao trắng, muối, mật ong, mạch nha, giấm, dầu ăn. • 1 thìa hạt mắc khén (hạt của cây khén – trên Tây Bắc có bán ngoài chợ) rang thơm,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD