Tôm hấp trứng
79
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Tôm hấp trứng Tôm hấp trứng chín săn, ăn thịt chắc và ngọt, rất phù hợp cho bạn đổi bữa hôm nay đấy. * Nguyên liệu: - Tôm sú (tôm lớp) - Trứng gà (vịt) - Hành hoa * Cách làm - Tôm bóc vỏ, bỏ đầu, xẻ lưng lấy đường chỉ đen, ướp với chút hạt nêm - Đập trứng ra bát, thêm nước mắm. Hành rửa sach, thái nhỏ, cho vào trứng quậy tan. - Xếp tôm vào đĩa, rưới trứng lên tôm. Đến đây có 3 cách: Cách 1: Bọc giấy bảo quản, cho vào lò vi sóng, đặt chế độ micro khoảng 4...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD