Tôm xào trứng muối
98
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Tôm xào trứng muối Món này đơn giản, không cần nêm gia vị mà vẫn đậm đà và dậy hương vị hải sản thơm ngon Nguyên liệu: 300g tôm sú, bốn cái lòng đỏ trứng vịt muối, 1/3 thìa cà phê bột gà. Dầu ăn. Tôm xào trứng muối. Ảnh: Hoàng Thụy Thực hiện: Tôm sú rửa sạch, cắt bỏ đầu, chân, đuôi, sau đó chẻ đôi sóng lưng để lấy chỉ đen. Bắc một cái chảo lên bếp, cho vào khoảng ba thìa xúp dầu ăn, thả tôm vào chiên vàng. Lòng đỏ trứng muối đem hấp cách thủy cho chín, tán nhuyễn. Bắc...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD