Canh bí đỏ hầm đậu phộng
95
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
.Không chỉ là một nguyên liệu phổ biến trong nhiều món ăn, đậu phộng còn được xem là loại củ có lượng chất béo dồi dào. Chỉ cần một nắm đậu phộng giã nhuyễn nấu cùng với rau muống, bí đỏ, rau ngót, bầu… cũng đủ để kéo vị mọi người. Nguyên liệu: 400g xương 500g bí đỏ 200g đậu phộng (lạc) 10g rau ngổ 10g ngò gai, 2 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà phê bột ngọt, 1 thìa cà phê tỏi băm, 1 thìa cà phê hành...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD