intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bí đỏ hầm đậu phộng

Chia sẻ: HUYNH NGOC HAN | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

94
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các bước thực hiện: 1 .Sườn chặt khúc, rửa sạch. Ướp sườn với muối tiêu, đường, xì dầu cho vừa ăn, xong bạn để khoảng 20 phút cho thấm. Đậu phộng vo sạch, bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, xắt khúc vừa ăn. 2 Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn phi tỏi thơm, tiếp đó cho sườn vào xào sơ có màu vàng đẹp, thêm nước vào đun sôi rồi cho tiếp đậu phộng vào hầm.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bí đỏ hầm đậu phộng

  1. Bí đỏ hầm đậu phộng Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 45 phút
  2. Đậu phộng giòn tan quyện vị ngọt của bí đỏ và thịt sườn là món hấp dẫn cho các "thí sinh" trong mùa thi cử này. Cùng bồi dưỡng cho con yêu nhà bạn sau những ngày thi căng thẳng nào. Nguyên liệu: Bí đỏ 400g  Sườn thăn 400g  Đậu phộng 50g  Nước tương 2 muỗng canh  Tỏi băm 2 thìa cà phê  Đường, muối, tiêu  Các bước thực hiện: 1
  3. Sườn chặt khúc, rửa sạch. Ướp sườn với muối tiêu, đường, xì dầu cho vừa ăn, xong bạn để khoảng 20 phút cho thấm. Đậu phộng vo sạch, bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, xắt khúc vừa ăn. 2 Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn phi tỏi thơm, tiếp đó cho sườn vào xào sơ có màu vàng đẹp, thêm nước vào đun sôi rồi cho tiếp đậu phộng vào hầm. Khi sườn và đậu gần chín, cho tiếp bí đỏ vào hầm mềm, nêm nếm gia vị vừa ăn. Dùng nóng với bánh mì hoặc cơm.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
3=>0