Bí đỏ hầm đậu phộng
94
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 .Sườn chặt khúc, rửa sạch. Ướp sườn với muối tiêu, đường, xì dầu cho vừa ăn, xong bạn để khoảng 20 phút cho thấm. Đậu phộng vo sạch, bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, xắt khúc vừa ăn. 2 Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn phi tỏi thơm, tiếp đó cho sườn vào xào sơ có màu vàng đẹp, thêm nước vào đun sôi rồi cho tiếp đậu phộng vào hầm.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD