Canh nấm nấu tôm
87
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Tôm bóc vỏ, thái hạt lựu lớn, ướp hạt nêm, để khoảng 10 phút cho thấm gia vị. Tất cả các loại nấm cắt bỏ gốc, rửa sạch. 2 Đun sôi nước dùng xương, cho tôm vào đun sôi lại, cho nấm linh chi trắng, nâu và nấm rơm vào đun sôi 2 phút, sau đó cho nấm kim châm vào đun sôi lại, nêm hạt nêm cho vừa ăn. Múc vào bát, cho ngò rí thái nhỏ vào, dùng ấm. Mách nhỏ: Tôm nấu canh nên bóc nõn, thái hoặc băm nhỏ, canh sẽ ngọt hơn so với tôm...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD