Canh rau củ thập cẩm
76
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Xương sườn rửa sạch rồi cho vào nồi, đun ngập nước. Khi nước bắt đầu lăn tăn, bọt bẩn nổi lên rất nhiều, vặn nhỏ lửa và dùng dụng cụ hớt bọt, hớt khoảng 10 phút, nước sẽ trở nên rất trong và ngọt. Đun lửa liu riu càng lâu thì nước càng ngọt. 2 Nấm hương ngâm nước cho nở, cắt bỏ đuôi rồi cho vào cùng với nồi nước cho thơm và ngon. Cà rốt, khoai tây, su su gọt vỏ, lơ xanh thái miếng vừa ăn. 3 Khi nước xương đã khá ngọt, nêm muối hạt nêm cho vừa...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD