intTypePromotion=1

Chạo tôm thơm nức chẳng thể chối từ

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
74
lượt xem
12
download

Chạo tôm thơm nức chẳng thể chối từ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chạo tôm thơm nức chẳng thể chối từ Hay còn gọi là tôm bao mía đó các bạn! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 500gr tôm - 50gr thịt thăn xay nhuyễn (vì họ không có giò sống bán sẵn như của mình mà) - Nước mắm, đường, hạt tiêu - 5 tép tỏi băm - 1 lòng trắng trứng - Mía Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chạo tôm thơm nức chẳng thể chối từ

  1. Chạo tôm thơm nức chẳng thể chối từ Hay còn gọi là tôm bao mía đó các bạn! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 500gr tôm - 50gr thịt thăn xay nhuyễn (vì họ không có giò sống bán sẵn như của mình mà) - Nước mắm, đường, hạt tiêu - 5 tép tỏi băm - 1 lòng trắng trứng - Mía Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Rửa sạch tôm rùi bỏ sạch đầu và vỏ đi nhé! Bước 2: - Cho tôm vào xay nhuyễn sau đó cho thịt thăn xay, lòng trắng trứng, tỏi băm và các gia vị khác vào trộn đều.
  2. Bước 3: - Chẻ mía thành từng que dài, nhỏ rồi bao mía xung quanh. Thường thì ở nước ngoài rất khó kiếm mía tươi, họ phải dùng mía hộp hoặc mía khô nên chắc chắn không thể ngon như ở Việt Nam rùi! Bước 4: - Cần phải hấp chạo tôm trong khoảng 5' trước đã. Bước 5: - Sau đó là nướng trên than cho thơm là xong. Khi nướng xong, món này thơm lừng khỏi nói lun!
  3. Ở Việt Nam, chạo tôm thường được ăn cùng bún...
  4. Và cả bánh hỏi nữa các bạn nhỉ?
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2