Chè củ sen có 1-0-2

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
87
lượt xem
13
download

Chè củ sen có 1-0-2

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chè củ sen có 1-0-2 Món chè đặc biệt này được mang đến từ Thượng Hải đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Củ sen - Gạo nếp (nên ngâm trước trong nước) - Đường đỏ (hoặc đường phèn) - Mật ong - Táo tàu Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt phần đầu của củ sen ra này. Bước 2: - Làm thế nào nhồi được càng nhiều gạo vào bên trong củ sen thì càng tốt nhé! Bước 3: - Dùng tăm gắn lại phần đầu vừa cắt vào củ sen. Bước 4: - Cho củ sen vào hầm...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chè củ sen có 1-0-2

  1. Chè củ sen có 1-0-2 Món chè đặc biệt này được mang đến từ Thượng Hải đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Củ sen - Gạo nếp (nên ngâm trước trong nước) - Đường đỏ (hoặc đường phèn) - Mật ong - Táo tàu Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt phần đầu của củ sen ra này. Bước 2: - Làm thế nào nhồi được càng nhiều gạo vào bên trong củ sen thì càng tốt nhé!
  2. Bước 3: - Dùng tăm gắn lại phần đầu vừa cắt vào củ sen. Bước 4: - Cho củ sen vào hầm với táo tàu, đường và mật ong trong khoảng 2 tiếng hoặc lâu hơn nếu thích. Mách nhỏ: Món chè củ sen sẽ ngon hơn nếu cho củ sen vào hấp trước khoảng 1 tiếng trước khi hầm đấy! Cắt sen ra nào!!! Từng lát…từng lát đến là ngon!
  3. Rưới thêm một ít mật ong cho bóng bẩy nhá! Nhìn ngộ ghê!
Đồng bộ tài khoản