Cocktail Sky Touch - Bầu trời và biển xanh sâu thẳm

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
77
lượt xem
9
download

Cocktail Sky Touch - Bầu trời và biển xanh sâu thẳm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cocktail Sky Touch - Bầu trời và biển xanh sâu thẳm Màu xanh của ly cocktail này là màu của vùng trời phân định giữa bầu trời và mặt biển xanh thẳm...Đây là màu xanh do trời hay biển tạo nên? Hãy thưởng thức ly cocktail này để có đáp án cho riêng mình nhé! Cho 1 cốc “sky touch” nhé: - 30 ml rượu rum - 15 ml blue curacao - 10 ml si-rô mơ - 30 ml si-rô pina colada - 10 ml nước cốt chanh tươi - 30 ml nước đường cô - 1 lon sprite - Đá...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cocktail Sky Touch - Bầu trời và biển xanh sâu thẳm

  1. Cocktail Sky Touch - Bầu trời và biển xanh sâu thẳm Màu xanh của ly cocktail này là màu của vùng trời phân định giữa bầu trời và mặt biển xanh thẳm...Đây là màu xanh do trời hay biển tạo nên? Hãy thưởng thức ly cocktail này để có đáp án cho riêng mình nhé! Cho 1 cốc “sky touch” nhé: - 30 ml rượu rum - 15 ml blue curacao - 10 ml si-rô mơ - 30 ml si-rô pina colada - 10 ml nước cốt chanh tươi - 30 ml nước đường cô - 1 lon sprite - Đá viên - 1 ly đế cao - 1 shaker (dụng cụ lắc í) T8m tí tẹo nè: - Blue curacao là một loại rượu mùi, có «nhiệm vụ» tạo màu xanh của bầu trời cho Sky touch đấy. - Teens Hà Nội chịu khó lặn lội ra 85 Hàng Buồm hoặc 41A Hai Bà Trưng để cá kiếm những nguyên liệu này nhé. - Teens Xì Gòn thì ghé qua chợ Bến Thành hoặc shop Phương Hà hoặc Lan Trinh trên đường Hàm Nghi.
  2. Để ly sky touch thêm lộng lẫy nè: - 2 quả chanh tươi - 1 quả sơ-ri đỏ Giờ thì cùng “lắc” nhé: Bước 1: Trang trí ly - Chanh gọt vỏ mỏng như ảnh bên.
  3. - Quả chanh còn lại, cắt ½ lát chanh dày 0.2 cm, cắt tiếp cho đứt lát chanh nữa. - Tách đôi 2 lát chanh, gắn quả sơ-ri đỏ vào, dùng tăm cố định và gắn lên miệng ly. - Đã xong phần trang trí rùi nè. Bước 2: Cùng lắc nè - Cho lần lượt các nguyên liệu vào. - Cho tiếp đá. - Lắc đều 2-3 phút, đến khi bạn cảm nhận có một lớp băng mỏng ở ngoài shaker.
  4. Bước 3: Hoàn thành nè - Rót hỗn hợp vào cốc thật nhẹ nhàng nhá. - Cho 1/3 lon sprite vào lên trên, khấy nhẹ. - Dùng vỏ chanh đã gọt, 1 đầu gắn vào miệng ly, còn lại vòng vào cốc, cắm ống hút lên. Giờ teens đã sẵn sàng để thưởng thức ly Sky touch cực "kool" này chưa?
  5. Giờ thì tớ đã sẵn sàng cho 1 tuần mới rùi!
  6. Chỉ nhìn màu xanh này thui đã thấy sảng khoái lắm rùi í.
Đồng bộ tài khoản