Cơm Rang Sốt Cà
208
lượt xem 25
download
lượt xem 25
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Khi dùng, trộn đều cơm và sốt. Nguyên liệu: - 2 bát cơm. - 100gr bông cải xanh. - 200gr khăn lông bò. - 2 quả cà chua xay nhuyễn. - 1/2 bát nước dùng. - 1 thìa súp dầu ăn. - 1 thìa súp cà hộp. - Hạt nêm, tỏi xay. - Gia vị làm sốt: 1 thìa súp cà hộp, 1 thìa cà phê tỏi xay, 1 thìa súp tương ớt, 2 thìa cà phê hạt nêm, 2 thìa cà phê đường.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD