intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Cọng cải trộn tôm thịt

Chia sẻ: Nguyen Bao Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

39
lượt xem
2
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thành phần dinh dưỡng trong cải xanh khá cao, đặc biệt là thành phần diệp hoàng tố và vitamin K. Ngoài ra, cải xanh còn có rất nhiều vitamin A, B, C, D, chất caroten, anbumin, axit nicotic… và là một trong những loại rau mà các nhà dinh dưỡng khuyên mọi người nên dùng thường xuyên để bảo vệ sức khỏe và phòng chống bệnh tật.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cọng cải trộn tôm thịt

  1. Cọng cải trộn tôm thịt Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 5 phút Thành phần dinh dưỡng trong cải xanh khá cao, đặc biệt là thành phần diệp hoàng tố và vitamin K. Ngoài ra, cải xanh còn có rất nhiều vitamin A, B, C, D, chất caroten, anbumin, a- xit nicotic… và là một trong những loại rau mà các nhà dinh dưỡng khuyên mọi người nên dùng thường xuyên để bảo vệ sức khỏe và phòng chống bệnh tật. Nguyên liệu:
  2.  150g thịt ba rọi  150g tôm sú  300g cải xanh  Nước mắm trộn: Hòa tan 1 thìa cà phê tỏi băm 
+ 1/2 thìa cà phê ớt băm + 1 thìa súp nước mắm 
+ 1 thìa súp đường + 1/2 thìa súp nước cốt chanh Các bước thực hiện: 1 Thịt ba rọi rửa sạch, luộc chín, xắt lát mỏng. Tôm sú luộc chín, bóc nõn vỏ, chẻ đôi Cải bẹ xanh tách từng bẹ, rửa sạch, lấy phần cọng, xắt lát xéo mỏng, cho vào ngăn mát tủ lạnh 15 phút. 2 Khi ăn lấy cải trộn đều với thịt, tôm và nước mắm trộn, dùng ngay rất giòn.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2