Công dụng từ quả mận
68
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nhà dinh dưỡng Ấn Độ Shabana Sayeeda cho biết, quả mận (plum) đem lại nhiều ích lợi cho sức khỏe vì nó có hàm lượng calo ít song lại có nguồn chất sắt dồi dào. Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Trường đại học Annamalai (Ấn Độ), chiết xuất từ quả mận giúp tăng tổng số hemoglobin, vốn là chất vận chuyển oxy trong các tế bào hồng cầu. Nhiều nghiên cứu cũng đã được thực hiện để đánh giá hiệu quả chống bệnh tiểu đường của quả mận. Nước ép từ quả mận chín hoặc nước sắc...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD