Công nghiệp thực phẩm và quá trình tối ưu hóa: Phần 2
87
lượt xem 9
download
lượt xem 9
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nối tiếp phần 1, phần 2 tài liệu tiếp tục đưa tới bạn vốn kiến thức về: Dự trữ nguyên liệu và lưu kho sản phẩm, tổ chức lao động hợp lý trong các xí nghiệp sản xuất thực phẩm, ứng dụng quy hoạch động và lý thuyết trò chơi trong công nghiệp thực phẩm. Tài liệu này được biên soạn trên cơ sở những bài giảng thuộc phần hai trong chuyên đề nói trên cho sinh viên và học viên cao học ngành công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học của Trường Đại học Bách khoa và một số trường đại học khác, mời các bạn cùng tham khảo.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD