intTypePromotion=3

Đậm đà cánh gà chiên nước mắm

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

1
74
lượt xem
10
download

Đậm đà cánh gà chiên nước mắm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đậm đà cánh gà chiên nước mắm Cánh gà chiên nước mắm làm theo cách của mẹ mình không cầu kỳ nhưng ăn rất đậm đà, ngon miệng. Nguyên liệu: ½ kg cánh gà 6 tép tỏi băm nhuyễn. Nước mắm, đường. Cách làm: Cánh gà ướp với ½ muỗng café bột nêm. Chuẩn bị nước mắm: 1 muỗng canh nước, 2 muỗng canh nước mắm, 3 muỗng canh đường, khuấy đều cho tan đường. Chiên gà ngập dầu cho vàng, vớt ra để ráo (1). Cho 1 ít dầu vào chảo, phi vàng hành (2), cho cánh đã chiên vào (3), cho chén nước...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đậm đà cánh gà chiên nước mắm

  1. Đậm đà cánh gà chiên nước mắm Cánh gà chiên nước mắm làm theo cách của mẹ mình không cầu kỳ nhưng ăn rất đậm đà, ngon miệng. Nguyên liệu: ½ kg cánh gà 6 tép tỏi băm nhuyễn. Nước mắm, đường. Cách làm:
  2. Cánh gà ướp với ½ muỗng café bột nêm. Chuẩn bị nước mắm: 1 muỗng canh nước, 2 muỗng canh nước mắm, 3 muỗng canh đường, khuấy đều cho tan đường. Chiên gà ngập dầu cho vàng, vớt ra để ráo (1). Cho 1 ít dầu vào chảo, phi vàng hành (2), cho cánh đã chiên vào (3), cho chén nước mắm vào (4) đảo đều cho nước mắm áo quanh cánh (5), tắt bếp.
  3. Trình bày với rau sống, cà chua. Dùng như món ăn chơi hay ăn với cơm trắng đều ngon.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản