Đậu phụ nhồi miến xốt cay
78
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Đậu phụ nhồi miến xốt cay Đậu phụ mềm thơm quện với miến, vị cay cay, đậm đà ăn rất lạ miệng. Nguyên liệu: Đậu phụ Miến Sa tế, nước tương, muối tiêu, hành lá, dầu ăn, ớt bột Cách làm: Đậu phụ cắt miếng vuông, rán vàng đều các mặt. Miến ngâm nước cho mềm, rồi cắt ngắn. Trộn ½ chén nước tương với ớt sa tế, hành lá thái nhỏ, thêm chút muối tiêu và ớt bột nữa nếu muốn đậm đà hơn. Đậu rán để nguội, dùng dao nhọn rạch 1 đường trên miếng đậu. Nhồi 1 thìa miến vào trong...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD