ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU XÁC ĐỊNH MỘT SỐ NGUYÊN TỐ VI LƯỢNG TRONG GẠO, THỰC PHẨM KHÔ, RAU VÀ NƯỚC THẢI DÙNG TRONG NÔNG NGHIỆP
66
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Trong nhựng năm gần đây việc xuất khẩu gạo, một số ngũ cốc và rau tười là một trong những thành tựu lớn nhất của nước ta trong thời kỳ đổi mới. Trong việc xuất khẩu các mặt hàng nông nghiệp đặc biệt là gạo, việc đánh giá đúng chất lượng là vấn đề quan trọng hàng đầu, vì công việc này này góp phần đáng kể làm tăng thu nhập cho nhà nước và bảo vệ lợi ích nông dân.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD