intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Đề thi học phần Công nghệ thực phẩm đại cương - Trường ĐH Bách khoa Hà Nội (Đề 1)

Chia sẻ: _ _ | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

12
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Với mong muốn giúp các bạn đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới, TaiLieu.VN đã sưu tầm và chọn lọc gửi đến các bạn Đề thi học phần Công nghệ thực phẩm đại cương - Trường ĐH Bách khoa Hà Nội (Đề 1) hi vọng đây sẽ là tư liệu ôn tập hiệu quả giúp các em đạt kết quả cao trong kì thi. Mời các bạn cùng tham khảo!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đề thi học phần Công nghệ thực phẩm đại cương - Trường ĐH Bách khoa Hà Nội (Đề 1)

  1. .C ST TA U M H U TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI IE VIỆN CN SINH HỌC & CN THỰC PHẨM IL TA BỘ MÔN CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM M ĐỀ THI TỰ LUẬN O .C H C ST M : BF3513 U M N H ĐỀ H - O U (Thời gian làm bài: 90 Phút) C IE . ST IL Cho phép sử dụng tài liệu : X TA U H ê s v ê :…. .Lớ : KT thực phẩm, mã lớp: H Câu 1: (3 điểm) Phân tích những chỉ tiêu đánh giá chất lượng nguyên liệu thực phẩm. Cho ví U dụ minh họa. IE Câu 2: (3 điểm) Phân tích sự giống và khác nhau của quá trình đường hóa nguyên liệu trong IL sản xuất bia và sản xuất cồn etylic? TA U Câu 3: (4 điểm) Có các dạng mì sợi nào? Sự khác biệt giữa các dạng mì sợi. Viết 1 quy trình M H mì sợi và phân tích yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm O U .C IE ST IL TA TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI U H VIỆN CN SINH HỌC & CN THỰC PHẨM EU BỘ MÔN CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM I IL ĐỀ THI TỰ LUẬN TA H C M O M : BF3513 .C N H ĐỀ ST - (Thời gian làm bài: 90 Phút) U M H Cho phép sử dụng tài liệu : X O U .C IE H ê s v ê :…. .Lớ : KT thực phẩm, mã lớp: ST IL Câu 1: (3 điểm) Nêu cơ sở lựa chọn chế độ thanh trùng đồ hộp thực phẩm? Cách biểu diễn TA công thức thanh trùng? Cho ví dụ minh họa. U M Câu 2: (3 điểm) Phân tích vai trò của các quá trình gia công nhiệt trong công nghệ sản xuất O bia. .C Câu 3: (4 điểm) Bản chất của quá trình lên men chè đen? Từ quy trình sản xuất chè đen, hãy ST phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. U M H O EU .C LI ST I TA U H U IE IL
  2. .C ST TA U M H U TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI IE VIỆN CN SINH HỌC & CN THỰC PHẨM IL TA BỘ MÔN CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM M ĐỀ THI TỰ LUẬN O .C H C ST M : BF3513 U M N H ĐỀ H - O U (Thời gian làm bài: 90 Phút) C IE . ST IL Cho phép sử dụng tài liệu : X TA U H ê s v ê :…. .Lớ : KT thực phẩm, mã lớp: H Câu 1: (3 điểm) Phân tích những chỉ tiêu đánh giá chất lượng nguyên liệu thực phẩm. Cho ví U dụ minh họa. IE Câu 2: (3 điểm) Phân tích sự giống và khác nhau của quá trình lên men trong sản xuất bia và IL rượu vang TA U Câu 3: (4 điểm) Bản chất của quá trình lên men chè đen? Từ quy trình sản xuất chè đen, hãy M H phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. O U .C IE ST IL TA U H TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI EU VIỆN CN SINH HỌC & CN THỰC PHẨM I IL BỘ MÔN CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM TA M ĐỀ THI TỰ LUẬN O H C .C ST M : BF3513 U N - H ĐỀ 4 M H O U (Thời gian làm bài: 90 Phút) .C IE Cho phép sử dụng tài liệu : X ST IL TA H ê s v ê :…. .Lớ : KT thực phẩm, mã lớp: U M Câu 1: (3 điểm) Nêu cơ sở lựa chọn chế độ thanh trùng đồ hộp thực phẩm? Cách biểu diễn O công thức thanh trùng? Cho ví dụ minh họa. .C Câu 2: (3 điểm) Phân tích và so sánh vai trò của nấm men trong sản xuất bia và trong sản ST xuất rượu vang. Câu 3: (4 điểm) Có các dạng mì sợi nào? Sự khác biệt giữa các dạng mì sợi. Viết 1 quy trình U M mì sợi và phân tích yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm H O EU .C LI ST I TA U H U IE IL
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2