Đề thi học phần Công nghệ thực phẩm đại cương - Trường ĐH Bách khoa Hà Nội (Đề 1)
lượt xem 6
download
Với mong muốn giúp các bạn đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới, TaiLieu.VN đã sưu tầm và chọn lọc gửi đến các bạn Đề thi học phần Công nghệ thực phẩm đại cương - Trường ĐH Bách khoa Hà Nội (Đề 1) hi vọng đây sẽ là tư liệu ôn tập hiệu quả giúp các em đạt kết quả cao trong kì thi. Mời các bạn cùng tham khảo!
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
Nội dung Text: Đề thi học phần Công nghệ thực phẩm đại cương - Trường ĐH Bách khoa Hà Nội (Đề 1)
- .C ST TA U M H U TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI IE VIỆN CN SINH HỌC & CN THỰC PHẨM IL TA BỘ MÔN CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM M ĐỀ THI TỰ LUẬN O .C H C ST M : BF3513 U M N H ĐỀ H - O U (Thời gian làm bài: 90 Phút) C IE . ST IL Cho phép sử dụng tài liệu : X TA U H ê s v ê :…. .Lớ : KT thực phẩm, mã lớp: H Câu 1: (3 điểm) Phân tích những chỉ tiêu đánh giá chất lượng nguyên liệu thực phẩm. Cho ví U dụ minh họa. IE Câu 2: (3 điểm) Phân tích sự giống và khác nhau của quá trình đường hóa nguyên liệu trong IL sản xuất bia và sản xuất cồn etylic? TA U Câu 3: (4 điểm) Có các dạng mì sợi nào? Sự khác biệt giữa các dạng mì sợi. Viết 1 quy trình M H mì sợi và phân tích yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm O U .C IE ST IL TA TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI U H VIỆN CN SINH HỌC & CN THỰC PHẨM EU BỘ MÔN CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM I IL ĐỀ THI TỰ LUẬN TA H C M O M : BF3513 .C N H ĐỀ ST - (Thời gian làm bài: 90 Phút) U M H Cho phép sử dụng tài liệu : X O U .C IE H ê s v ê :…. .Lớ : KT thực phẩm, mã lớp: ST IL Câu 1: (3 điểm) Nêu cơ sở lựa chọn chế độ thanh trùng đồ hộp thực phẩm? Cách biểu diễn TA công thức thanh trùng? Cho ví dụ minh họa. U M Câu 2: (3 điểm) Phân tích vai trò của các quá trình gia công nhiệt trong công nghệ sản xuất O bia. .C Câu 3: (4 điểm) Bản chất của quá trình lên men chè đen? Từ quy trình sản xuất chè đen, hãy ST phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. U M H O EU .C LI ST I TA U H U IE IL
- .C ST TA U M H U TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI IE VIỆN CN SINH HỌC & CN THỰC PHẨM IL TA BỘ MÔN CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM M ĐỀ THI TỰ LUẬN O .C H C ST M : BF3513 U M N H ĐỀ H - O U (Thời gian làm bài: 90 Phút) C IE . ST IL Cho phép sử dụng tài liệu : X TA U H ê s v ê :…. .Lớ : KT thực phẩm, mã lớp: H Câu 1: (3 điểm) Phân tích những chỉ tiêu đánh giá chất lượng nguyên liệu thực phẩm. Cho ví U dụ minh họa. IE Câu 2: (3 điểm) Phân tích sự giống và khác nhau của quá trình lên men trong sản xuất bia và IL rượu vang TA U Câu 3: (4 điểm) Bản chất của quá trình lên men chè đen? Từ quy trình sản xuất chè đen, hãy M H phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. O U .C IE ST IL TA U H TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI EU VIỆN CN SINH HỌC & CN THỰC PHẨM I IL BỘ MÔN CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM TA M ĐỀ THI TỰ LUẬN O H C .C ST M : BF3513 U N - H ĐỀ 4 M H O U (Thời gian làm bài: 90 Phút) .C IE Cho phép sử dụng tài liệu : X ST IL TA H ê s v ê :…. .Lớ : KT thực phẩm, mã lớp: U M Câu 1: (3 điểm) Nêu cơ sở lựa chọn chế độ thanh trùng đồ hộp thực phẩm? Cách biểu diễn O công thức thanh trùng? Cho ví dụ minh họa. .C Câu 2: (3 điểm) Phân tích và so sánh vai trò của nấm men trong sản xuất bia và trong sản ST xuất rượu vang. Câu 3: (4 điểm) Có các dạng mì sợi nào? Sự khác biệt giữa các dạng mì sợi. Viết 1 quy trình U M mì sợi và phân tích yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm H O EU .C LI ST I TA U H U IE IL
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD
-
Giáo trình: Công nghệ nuôi cấy mô tế bào thực vât
357 p | 1241 | 453
-
Giáo trình Công nghệ môi trường - NXB ĐHQG Hà Nội
150 p | 435 | 182
-
HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG - NGÂN HÀNG ĐỀ THI HẾT HỌC PHẦN HỌC PHẦN: TOÁN KINH TẾ
9 p | 1055 | 156
-
Giáo trình thí nghiệm công nghệ thực phẩm - Chương 4 - Bài 2
8 p | 303 | 97
-
Đề thi kết thúc học phần môn Công nghệ xử lý nước thải - ĐH Dân Lập Văn Lang
2 p | 205 | 25
-
Bài giảng Công nghệ môi trường - Chương 4: Công nghệ kiểm soát chất thải rắn
39 p | 139 | 24
-
Đề thi kết thúc học phần và đáp án môn Cơ sở công nghệ môi trường - ĐH Dân Lập Văn Lang
5 p | 157 | 15
-
ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC ĐỢT 1 TRƯỜNG THPT PHAN CHÂU TRINH 2012 MÔN SINH HỌC MÃ 159
8 p | 88 | 13
-
Đề cương học phần Quản lý môi trường đô thị và khu công nghiệp - ĐH Thủy Lợi
6 p | 72 | 6
-
Đề thi cuối học kỳ II năm học 2019-2020 môn Công nghệ Nano - ĐH Sư phạm Kỹ thuật
1 p | 41 | 4
-
Đề thi kết thúc học phần học kì 2 môn Hóa công nghệ và môi trường năm 2019-2020 có đáp án - Trường ĐH Đồng Tháp
3 p | 12 | 3
-
Đáp án đề thi cuối học kỳ II năm học 2019-2020 môn Kỹ thuật phân tích vật liệu - ĐH Sư phạm Kỹ thuật
5 p | 20 | 3
-
Đề thi học kỳ II năm học 2019-2020 môn Kỹ thuật phân tích vật liệu - ĐH Sư phạm Kỹ thuật
3 p | 61 | 3
-
Nghiên cứu thu nhận Xylooligosaccharide (XOS) từ cám gạo bằng công nghệ Enzyme
7 p | 73 | 3
-
Đề thi kết thúc học phần học kì 1 môn Công nghệ môi trường năm 2019-2020 có đáp án - Trường ĐH Đồng Tháp
3 p | 8 | 3
-
Đề thi kết thúc học phần học kì 2 môn Công nghệ sinh học ứng dụng trong trồng trọt năm 2021-2022 có đáp án - Trường ĐH Đồng Tháp
3 p | 24 | 2
-
Đề thi kết thúc học kỳ I năm học 2019-2020 môn Điện và từ - ĐH Khoa học Tự nhiên
1 p | 32 | 1
Chịu trách nhiệm nội dung:
Nguyễn Công Hà - Giám đốc Công ty TNHH TÀI LIỆU TRỰC TUYẾN VI NA
LIÊN HỆ
Địa chỉ: P402, 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 093 303 0098
Email: support@tailieu.vn