intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khoá 3 (2009-2012) - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: KTCBMA-LT17

Chia sẻ: Lê Na | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

27
lượt xem
2
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sau đây là Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khoá 3 (2009-2012) - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: KTCBMA-LT17. Tham khảo đề thi sẽ giúp các bạn nắm bắt được cấu trúc đề thi những nội dung cần ôn tập. Mời các bạn cùng tham khảo.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khoá 3 (2009-2012) - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: KTCBMA-LT17

  1. CỘNG HOÀ XàHỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập ­Tự do ­ Hạnh phúc ĐỀ THI TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG NGHỀ KHOÁ 3 (2009­2012) NGHỀ: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN MÔN THI: LÝ THUYẾT CHUYÊN MÔN NGHỀ Mã đề thi: KTCBMA – LT 17 Hình thức thi: Viết Thời gian: 180 phút (không kể thời gian giao đề thi) ĐỀ BÀI Câu 1(2đ): 1.2. Theo nguyên tắc ăn uống khoa học các món ăn trong thực đơn đặt  trước (set menu) phải sắp xếp theo trật tự như thế nào?  1.2. Xây dựng tiêu chuẩn định lượng cho 1 suất ăn Âu đối với các loại thực phẩm  sau:  ­ Thịt gia súc, gia cầm nạc ­ Thịt gia cầm còn cả xương ­ Thịt gia cầm nguyên con ­ Phi lê cá ­ Nghêu, sò, ốc nguyên con. Câu 2 (2đ):Nêu sự  biến đổi của các chất: Protit, lipit, glucit và vitamin trong quá  trình chế biến nhiệt. Câu 3 (3đ): Bếp trưởng có những trách nhiệm gì trong công tác tuyển dụng nhân  viên? Đào tạo nghiệp vụ  cho nhân viên mang lại cho doanh nghiệp và bản thân   người lao động những lợi ích gì? Câu 4 (3đ):  (Phần tự chọn, các trường tự ra đề)  .........., ngày    tháng    năm 2012 DUYỆT         HỘI ĐỒNG THI TỐT NGHIỆP            TIỂU BAN RA ĐỀ  THI
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2