intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khoá 5 (2012-2015) - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: KTCBMA-LT48

Chia sẻ: Na Na | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

54
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để chuẩn bị tốt cho kì thi tốt nghiệp cao đẳng nghề, mời các bạn sinh viên nghề Kỹ thuật chế biến món ăn tham khảo Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khoá 5 (2012-2015) - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: KTCBMA-LT48 sau đây. Đề thi được biên soạn theo yêu cầu của Tổng cục dạy nghề sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho sinh viên nghề này tham khảo.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khoá 5 (2012-2015) - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: KTCBMA-LT48

  1. CỘNG HÒA XàHỘI CHỦ NGHĨA VIỆT  NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ĐỀ THI TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG NGHỀ KHOÁ 5 (2012­2015) NGHỀ: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN MÔN THI: LÝ THUYẾT CHUYÊN MÔN NGHỀ Mã đề thi : KTCBMA – LT 48 Hình thức thi: Viết      Thời gian: 180 phút (không kể thời gian giao đề thi) ĐỀ BÀI Câu 1: (2đ)Anh / chị trình bày cụ thể các yêu cầu sau: a. Cá tươi biểu hiện qua những đặc điểm nào ? b. Liệt kê các thuật ngữ chỉ các dạng cắt cá và giải thích.  Câu 2: (2đ) Trình bày sự biến đổi của các chất dinh dưỡng trong quá trình  chế biến? Câu 3:  (3đ)Giải thích 4 chức năng của quản trị: Hoạch định, tổ  chức, lãnh  đạo, kiểm soát. Liên hệ  với trách nhiệm của Bếp trưởng liên quan đến 4  chức năng trên. Câu 4: (3đ)(Phần tự chọn, các trường tự ra đề)  .........., ngày    tháng    năm 20... DUYỆT    HỘI ĐỒNG THI TỐT NGHIỆP        TIỂU BAN RA ĐỀ THI 1/2
  2. 2/2
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
3=>0