intTypePromotion=3

Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khóa 5 (2012-2015) - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: KTCBMA-LT20

Chia sẻ: Na Na | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

0
11
lượt xem
1
download

Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khóa 5 (2012-2015) - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: KTCBMA-LT20

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dưới đây là Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khóa 5 (2012-2015) - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: KTCBMA-LT20. Đề thi bám sát chương trình đào tạo của nghề sẽ giúp sinh viên ôn thi hiệu quả, đồng thời là tài liệu tham khảo hữu ích cho những ai quan tâm đến vấn đề trên. Mời các bạn cùng tham khảo đề thi để chuẩn bị tốt cho kì thi tốt nghiệp.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khóa 5 (2012-2015) - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: KTCBMA-LT20

  1. CỘNG HOÀ XàHỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập ­Tự do ­ Hạnh phúc ĐỀ THI TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG NGHỀ KHOÁ 5 (2012­2015) NGHỀ: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN MÔN THI: LÝ THUYẾT CHUYÊN MÔN NGHỀ Mã đề thi: KTCBMA – LT20 Hình thức thi: Viết Thời gian: 180 phút (không kể thời gian giao đề thi) ĐỀ BÀI Câu 1(2đ): 1.1.Trình bày mục đích, yêu cầu của kỹ thuật sơ chế nguyên liệu thực  phẩm. 1.2. Liệt kê các bước trong quy trình sơ chế động vật tươi sống. Câu 2 (2đ):Sau khi giết mổ thịt trải qua những giai đoạn biến đổi nào? Nêu những  đặc điểm và ứng dụng trong chế  biến của thịt sau khi vừa giết mổ. Nên sử dụng   thịt gia súc ở giai đoạn biến đổi nào để  biến món ăn thông thường? Giải thích và   cho biết nguyên nhân. Câu 3 (3đ): Sử dụng các công thức đã học tính và điền kết quả vào các ô trống: Tỷ lệ lãi  Tỷ lệ  Tỷ lệ  Giá bán  Giá vốn  STT Tên món ăn gộp thặng  giá vốn (đồng) (đồng) (%) số (%) (%) 1 Gỏi ngũ sắc 50.000 ? 60 ? ? 2 Vịt tiềm 30.000 15.000 ? ? ? 3 Mực xào ? 10.000 ? 40 4 Bò nưóng ngũ vị 40.000 ? ? ? 25 5 Nem rán 30.000 ? ? 25 ? 6 Ếch nướng mọi ? 30.000 ? 35 ? 7 Gà quay bánh bao 60.000 ? 55 ? ? 8 Cá hấp ngũ liễu 65.000 ? ? ? 45 9 Bò lúc lắc ? 35.000 ? ? 38 10 Mỳ xào dòn 20.000 ? 50 ? ? Câu 4 (3đ):  (Phần tự chọn, các trường tự ra đề)  .........., ngày    tháng    năm 20...
  2. DUYỆT HỘI ĐỒNG THI TỐT NGHIỆP            TIỂU BAN RA ĐỀ THI

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản