CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM<br />
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc<br />
<br />
ĐỀ THI TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG NGHỀ KHÓA 3 (2009 – 2012)<br />
NGHỀ: QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN<br />
MÔN THI: LÝ THUYẾT CHUYÊN MÔN NGHỀ<br />
Mã đề thi: QTKS - LT 17<br />
Hình thức thi: Viết<br />
Thời gian: 90 phút (Không kể thời gian chép/giao đề thi)<br />
ĐỀ BÀI<br />
Phần 1: Phần bắt buộc (7 điểm) - Thời gian: 60 phút<br />
Câu 1: (3 điểm)<br />
Anh/ chị hãy trình bày quy trình tiếp nhận và xử lý yêu cầu báo thức cho<br />
khách?<br />
Câu 2: (2 điểm)<br />
Trình tự đào tạo và định hướng nhân viên mới gồm những công việc gì?<br />
Trong chương trình chuyên môn, doanh nghiệp thường làm gì?<br />
Câu 3 : (2 điểm)<br />
Hãy nêu quy trình và yêu cầu kỹ thuật của phương pháp phục vụ có đĩa<br />
(Plate service)? Trình bày phương pháp bảo quản rượu vang trong hầm rượu?<br />
Phần 2: Phần tự chọn (3 điểm) - Thời gian: 30 phút<br />
Nội dung phần này do các trường tự ra đề phù hợp với chương trình đào tạo<br />
của từng trường.<br />
Ngày ……tháng……năm 2012<br />
DUYỆT<br />
<br />
HỘI ĐỒNG THI TỐT NGHIỆP<br />
<br />
1<br />
<br />
TIỂU BAN RA ĐỀ THI<br />
<br />