CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM<br />
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc<br />
ĐỀ THI TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG NGHỀ KHÓA 3 (2009 - 2012)<br />
NGHỀ: QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN<br />
MÔN THI: LÝ THUYẾT CHUYÊN MÔN NGHỀ<br />
Mã đề: QTKS – LT 21<br />
Hình thức thi: Viết<br />
Thời gian: 90 phút (không kể thời gian chép/giao đề thi)<br />
ĐỀ BÀI<br />
Phần 1: Phần bắt buộc (7 điểm) - Thời gian: 60 phút<br />
Câu 1: (3 điểm)<br />
Anh/chị hãy trình bày các công việc cần chuẩn bị trước khi thanh toán cho<br />
khách? Khi thực hiện công việc này nhân viên lễ tân thường mắc phải lỗi gì?<br />
Câu 2: (2 điểm)<br />
Hãy cho biết các điểm cần lưu ý khi sử dụng hóa chất tẩy rửa?<br />
Câu 3: (2 điểm)<br />
Trình bày đặc điểm của tiệc Standing Buffet? Món Bò bít tết, Cá hồi nướng,<br />
Gà ủ muối, Vịt xốt cam, Cá vược hấp hành gừng, Tôm hấp muối, Thăn lợn tẩm rán<br />
phù hợp với các loại rượu nào? Nhiệt độ phục vụ phù hợp từng loại rượu? Món nào<br />
là món Âu, món nào là món Á?<br />
Phần 2: Phần tự chọn (3 điểm) - Thời gian: 30 phút<br />
Nội dung phần này do các trường tự ra đề phù hợp với chương trình đào tạo<br />
của từng trường.<br />
Ngày … tháng … năm 2012<br />
DUYỆT<br />
<br />
HỘI ĐỒNG THI TỐT NGHIỆP<br />
<br />
TIỂU BAN RA ĐỀ THI<br />
<br />