intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khoá 5 (2012-2015) - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: KTCBMA-LT50

Chia sẻ: Na Na | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

35
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để chuẩn bị tốt cho kì thi tốt nghiệp, mời các bạn cùng tham khảo Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khoá 5 (2012-2015) - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: KTCBMA-LT50 sau đây. Đây là đề thi lý thuyết cho nghề Kỹ thuật chế biến món ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khoá 5 (2012-2015) - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: KTCBMA-LT50

  1. CỘNG HÒA XàHỘI CHỦ NGHĨA VIỆT  NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ĐỀ THI TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG NGHỀ KHOÁ 5 (2012­2015) NGHỀ: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN MÔN THI: LÝ THUYẾT CHUYÊN MÔN NGHỀ Mã đề thi : KTCBMA – LT 50 Hình thức thi: Viết      Thời gian: 180 phút (không kể thời gian giao đề thi) ĐỀ BÀI Câu 1:(2đ): 1.1.Nêu mục đích, yêu cầu và vẽ sơ đồ các bước trong quy trình  chung sơ chế nguyên liệu thực vật 1.2.Phương pháp tần và phương pháp hấp giống và khác nhau ở điểm nào. Câu 2: (2đ)Nêu vai trò và nguồn gốc của Ca và P. Câu 3: (3đ)3.1. Trình bày khái niệm chi phí biến đổi, chi phí cố định 3.2. Bài tập: Nhà hàng Con Sò Vàng có số liệu thống kê chi phí trong 1 tháng  như sau: ­ Chi phí lương bộ máy điều hành:  7.000.000,đ ­ Chi phí quảng cáo:  2.000.000,đ ­ Chi phí bao bì: 300.000,đ ­ Chi phí thực phẩm:  55.000.000,đ ­ Chi phí lao động sản xuất trực tiếp:  15.000.000,đ ­ Chi phí thuê mặt bằng: 10.000.000,đ Yêu cầu: a. Phân loại và tính toán các chi phí trên thành chi phí cố định và chi phí  biến đổi. b. Với chi phí như  trên, trong tháng nhà hàng phục vụ  2.000 suất ăn.  Tính chi phí bình quân cho 1 suất ăn ?  c. Với chi phí như  trên, viết công thức xác định giá bán theo cách cộng  lãi vào giá thành và áp dụng công thức để tính gía bán cho 1 suất ăn với   tỷ lệ lãi gộp là 65%.  Câu 3: (3đ)(Phần tự chọn, các trường tự ra đề)  .........., ngày    tháng    năm 20... 1/2
  2. DUYỆT HỘI ĐỒNG THI TỐT NGHIỆP        TIỂU BAN RA ĐỀ THI 2/2
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2