Để thực phẩm tươi lâu hơn
94
lượt xem 14
download
lượt xem 14
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Theo thống kê tại Mỹ, hầu hết các gia đình đều phải vứt bỏ khoảng 14% các loại thực phẩm được mua về. Lý do là thực phẩm bị hư hỏng sau nhiều ngày cất giữ trong nhà mà chưa sử dụng đến. Tuy nhiên, theo chuyên gia dinh dưỡng Jenna Anding (Mỹ) nếu chúng ta biết bảo quản đúng cách, thì thực phẩm vẫn rất tươi ngon và chúng vẫn có thể sử dụng được trong một thời gian dài. 1. Nên phân loại khi cất giữ. Một số loại trái cây như táo, chuối, đào, lê… khi...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD