Dị ứng trong ăn uống
64
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nhiều người hay bị dị ứng với những loại thực phẩm, món ăn, gây ngứa, nổi mẩn khó chịu… Ảnh chỉ có tính minh họa – Ảnh: shutterstock Có thể xảy ra rất nhanh Tất cả các thực phẩm đều có thể gây dị ứng, nhất là các loại giàu chất đạm. Thực tế chứng minh, các loại hải sản như cua, cá biển, tôm, sò, mực, là nhóm dễ gây dị ứng nhất. Một số chất phụ gia, chất bảo quản thực phẩm như hàn the, phẩm màu hay bột ngọt cũng có thể là tác nhân gây dị ứng....
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD