Điểm tâm: bánh nướng gà, bánh xá xíu và bánh nếp sầu riêng
98
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Điểm tâm: bánh nướng gà, bánh xá xíu và bánh nếp sầu riêng Những chiếc bánh nhỏ xinh được làm từ bột với phần nhân mặn ngọt phong phú là một phần không thể thiếu trong bữa điểm tâm của người Hoa. Theo đó, nó cũng có mặt trong những bàn tiệc đứng nhưng lại với vai trò món ăn nhẹ hoặc tráng miệng. 1. Bánh nướng bào ngư gà Nguyên liệu: 1 con bào ngư loại vừa, 100g thịt gà, 20g nấm đông cô, 200g bột mì, 50g bột ngàn lớp (puff pasty), 30g đường cát, 200ml dầu ăn, 1 thìa...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD