Dinh dưỡng từ trái vả
54
lượt xem 2
download
lượt xem 2
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Trái vả có giá trị dinh dưỡng cao, đem lại nhiều ích lợi cho sức khỏe. Có thể kể như sau: - Trái vả chứa nhiều vitamin A, B và khoáng chất như phốt-pho, can-xi, chất sắt và ma-giê. - Pectin, một chất xơ hòa tan có trong trái vả, giúp cải thiện hệ tiêu hóa. Chất xơ còn giúp loại bỏ cholesterol tích tụ trong cơ thể. - Huyết áp cao có thể phát sinh khi cơ thể hấp thụ nhiều sodium (chất trong muối ăn) và ít kali. Thế nhưng, trái vả thì có hàm lượng sodium thấp...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD