Độc đáo và sáng tạo với vòng cổ tổ chim

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
81
lượt xem
9
download

Độc đáo và sáng tạo với vòng cổ tổ chim

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Độc đáo và sáng tạo với vòng cổ tổ chim Trang sức gì mà lại có hình tổ chim với cả những quả trứng bé xíu xinh xinh ở trong kìa, ngộ ghê ta. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Dây thép loại mảnh - Kìm - Sơn phun màu nhũ vàng - Hạt trai Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt 1 đoạn dây thép dài, để chừa 1 đầu lại khoảng 20 cm và cuốn tròn. Bước 2: - Tiếp tục cuốn tròn dây thép để tạo thành phần đáy của tổ chim nhé. - Đường kính phần...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Độc đáo và sáng tạo với vòng cổ tổ chim

  1. Độc đáo và sáng tạo với vòng cổ tổ chim Trang sức gì mà lại có hình tổ chim với cả những quả trứng bé xíu xinh xinh ở trong kìa, ngộ ghê ta. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Dây thép loại mảnh - Kìm - Sơn phun màu nhũ vàng - Hạt trai Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt 1 đoạn dây thép dài, để chừa 1 đầu lại khoảng 20 cm và cuốn tròn. Bước 2: - Tiếp tục cuốn tròn dây thép để tạo thành phần đáy của tổ chim nhé. - Đường kính phần đáy này chỉ khoảng 1.5 cm là ổn rồi đấy teen ạ.
  2. Bước 3: - Cuốn thật nhiều vòng quanh phần đáy tổ chim cho đến khi hết dây thép. - Bẻ cho phần dây thép này cong lên để tạo dáng cho tổ chim này. Bước 4: - Dùng sơn nhũ vàng sơn đều khắp bề mặt tổ chim. - Đừng quên sơn luôn cả đầu dây còn chừa lại đó. Bước 5: - Xâu ngọc trai vào phần dây chừa lại để có trứng trong tổ nè.
  3. Bước 6: - Từng quả trứng xinh xinh này sẽ được giữ cố định bằng cách luồn dây xuống dưới đáy tổ teen nhé. - Tổ chim của tớ có 3 quả trứng nhỏ xíu nè. Cuối cùng là lồng tổ chim đáng yêu này của chúng mình vào dây chuyền nữa thui. Rất "gần với thiên nhiên” phải không nào?
Đồng bộ tài khoản