Dồi ếch chiên
66
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Dồi ếch chiên Dồi ếch chiên nghe thật mới lạ cuốn hút, món này thật thích hợp cho những buổi liên hoan nhỏ, vừa trò chuyện vừa lai rai, thêm ly bia mát lạnh nữa là hoàn hảo rồi. Nguyên liệu: 200g đùi ếch, 100g thịt heo xay, 40g ruột heo khô, 10g ngò gai, 10g thì là, 10g tiêu sọ. Gia vị: hai muỗng cà phê nước tương, một muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1/2 muỗng cà phê đường, dầu ăn để chiên. Ảnh: Hoàng Thụy Thực hiện: Đùi ếch rửa qua với nước có ít gừng...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD