Đùi Gà Sốt Chua Ngọt
455
lượt xem 53
download
lượt xem 53
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Rưới sốt lên đùi gà nướng, dùng nóng. Nguyên liệu: - 2 đùi gà. - Dứa và ớt chuông đỏ, vàng, xanh, mỗi thứ 100gr. - 1 thìa súp nước tương. - 3 thìa cà phê đường. - 4 thìa cà phê bột nêm. - 1 thìa cà phê bột năng. - 2 thìa súp dầu ăn. - 1 thìa cà phê tương cà. - 1 thìa tương ớt. - 2 thìa nước dùng (thìa súp).
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD