Fomat que zòn zòn

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
66
lượt xem
4
download

Fomat que zòn zòn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Fomat que zòn zòn Cái này mà không thử thì phí! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 60gr bơ (để lạnh) - 100gr bột mì - 75gr fomat Mozzarella - 50gr Pamesan - 1 quả trứng - Một ít muối, vừng Đến phần hành động này: Bước 1: - Bào nhỏ 2 loại fomat rùi trộn đều với bơ, bột và muối. - Sau đó nhào thật kĩ với nửa quả trứng ha! Các bạn cứ đánh tan một quả trứng rùi chỉ đổ vào nửa quả thui! Bước 2: -Làm fomat thành một khối như trong hình rồi phải để lạnh trong...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Fomat que zòn zòn

  1. Fomat que zòn zòn Cái này mà không thử thì phí! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 60gr bơ (để lạnh) - 100gr bột mì - 75gr fomat Mozzarella - 50gr Pamesan - 1 quả trứng - Một ít muối, vừng Đến phần hành động này: Bước 1: - Bào nhỏ 2 loại fomat rùi trộn đều với bơ, bột và muối. - Sau đó nhào thật kĩ với nửa quả trứng ha! Các bạn cứ đánh tan một quả trứng rùi chỉ đổ vào nửa quả thui!
  2. Bước 2: -Làm fomat thành một khối như trong hình rồi phải để lạnh trong ngăn mát ít nhất là nửa tiếng đó! Bước 3: - Cán fomat mỏng ra nào! Bước 4: - Cắt fomat thành dạng que rùi quét trứng và rắc vừng lên nha! Bước 5: - Cho fomat vào nướng ở 180 độ C đến khi vàng đều như trong hình nghen! Mách nhỏ: Nếu không muốn nướng thì các bạn có thể tẩm bột chiên xù cho fomat rồi bỏ vào chiên vàng lên nhá! Xem những loại khác nhé!
  3. Fomat tẩm bột rán nè!
  4. Fomat chiên xù nè!
  5. Ngon quá trùi ui!
Đồng bộ tài khoản