Gà mẹ, gà con yêu ơi là yêu!

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
41
lượt xem
4
download

Gà mẹ, gà con yêu ơi là yêu!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Gà mẹ, gà con yêu ơi là yêu! Bày trò này, dạy cho mấy nhỏ em trong nhà chơi cũng vui đấy chứ! Cho bọn nó tập dần với bếp núc thôi! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Trứng gà - Cà rốt - Ớt ngọt - Lá rong biển (hoặc hạt tiêu nguyên hạt) Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Gà mẹ, gà con yêu ơi là yêu!

  1. Gà mẹ, gà con yêu ơi là yêu! Bày trò này, dạy cho mấy nhỏ em trong nhà chơi cũng vui đấy chứ! Cho bọn nó tập dần với bếp núc thôi! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Trứng gà - Cà rốt - Ớt ngọt - Lá rong biển (hoặc hạt tiêu nguyên hạt) Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Luộc chín trứng rồi đến khi gần tắt bếp thì các bạn bỏ mấy lát cà rốt vào luộc qua nhé! Bước 2: - Dùng mũi dao nhọn tỉa những đường zic zac ngang thân quả trứng như hình bên. Với bước này, các bậc làm anh, làm chị phải thực hiện đó nha! Đừng để cho tụi nhỏ làm, nguy hiểm lắm!
  2. - Sau đó, nhẹ nhàng tách phần lòng trắng ra. Bước 3: - Cắt cà rốt thành hình lưỡi liềm để làm miệng cho gà nè. Bước 4: - Rùi cắt rong biền thành những miếng tròn nhỏ để làm mắt nghen.
  3. Bước 5: - Giờ thì gắn mắt, miệng lên phần lòng đỏ như thế này này. - Với gà mẹ thì bọn mình sẽ làm thêm chiếc mào bằng ớt ngọt nhé! Nhìn có đáng yêu không nè... Mấy đứa em sẽ phải kính nể ông anh, bà chị này lắm đây!
Đồng bộ tài khoản